Với tư cách là một nhà đầu tư SuperTrader, quý vị được yêu cầu sẽ thanh toán 5% phí tiền thưởng kết quả cho nhà cung cấp chiến lược đã sinh lợi cho quý vị. Phí này chỉ áp dụng cho các chiến lược bên thứ ba; quý vị không phải trả bất kỳ một loại phí nào khi sử dụng các chiến lược do công ty chúng tôi phát triển.

Phí tiền thưởng kết quả sẽ tự động được khấu trừ ngay khi quý vị ngừng sử dụng một chiến lược và chỉ khi chiến lược đã tạo lợi nhuận cho quý vị trong thời gian quý vị sử dụng nó cho danh mục đầu tư của mình.

FxPro không tính phí cho các nhà đầu tư đã tận dụng đường tín dụng của chúng tôi, quý vị không phải trả bất kỳ lãi suất nào cho khoản tiền nhận được; các nhà đầu tư cũng có thể tự do rút tiền của họ cũng như mọi khoản lợi nhuận họ đã tạo ra bất cứ khi nào họ muốn mà không cần một lý do nào.

Ngoài phí tiền thưởng kết quả, chi phí duy nhất mà một nhà đầu tư FxPro SuperTrader phải thanh toán là khi nộp tiền và rút tiền.

Ví dụ

Bạn đầu tư $10.000 trong một chiến lược của bên thứ ba và tạo ra lợi nhuận $2000 trước khi bạn quyết định xóa nó khỏi danh mục đầu tư của mình (hoặc lệnh cắt lỗ đuổi bạn đã thiết lập đã được kích hoạt và chiến lược tự động bị đóng). 5% của lợi nhuận đó (tức là $100) sẽ chuyển đến nhà lãnh đạo mà bạn theo dõi chiến lược của họ.
Quý vị đầu tư $10.000 vào một chiến lược và chiến lược này tạo ra $2.000 lợi nhuận, quý vị không ngừng sử dụng nó cho đến một vài tháng sau khi vốn của quý vị giảm xuống còn $9.500 (hoặc khi mức thua lỗ tối đa của quý vị đã được kích hoạt và chiến lược được tự động kết thúc). Trong trường hợp này, kể cả khi chiến lược đang xét đã tạo lợi nhuận cho quý vị trong thời gian đầu, nhưng vì quý vị đã bị thua lỗ tại thời điểm chiến lược kết thúc nên sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí tiền thưởng kết quả nào.

Chúng tôi không tính phí hoa hồng cho việc nộp hoặc rút tiền qua điện chuyển khoản ngân hàng, uy nhiên, xin lưu ý rằng quý vị vẫn có thể bị tính phí chuyển khoản bởi ngân hàng. Giao dịch thẻ tín dụng/ghi nợ cũng có thể phát sinh phí từ nhà phát hành thẻ của quý vị; FxPro tính một khoản phí danh nghĩa là 1,6% cho việc sử dụng thẻ tín dụng/ghi nợ. Phí giao dịch PayPal sẽ được FxPro thu thay cho PayPal theo cấu trúc phí của họ, quý vị có thể xem chi tiết tại đây. Neteller, Skrill (Moneybookers), mPay/Netbanx và WebMoney hiện không tính phí cho nộp và rút tiền, FxPro cũng không tính phí hoa hồng cho việc sử dụng các dịch vụ này. Việc sử dụng MonetaRU và CashU để nộp và rút tiền sẽ phát sinh chi phí tương ứng là 4% và 4,5%.

Chào mừng đến Trò chuyện trực tuyến FxProTôi có thể giúp bạn thế nào?